Nhận biết collagen sữa non với kem trộn

231

Sợ dĩ làn da trắng mịn là nhờ một số chất như Corticoid. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng đây là chất có thể gây thâm nám, mụn nước. Đặc biệt nó ức chế khả năng miễn dịch của da. Dù không để lại hệ quả ngay lập tức nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện các hiện tượng viêm da.

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách theo lời khuyên chuyên gia

1.  Khác với kem trộn, Collagen sữa non – cứu tinh làn da

Collagen sữa non khác biệt với kem trộn, vì thế mà chị em đừng nhầm lẫn liệu Collagen sữa non có phải kem trộn không. Mặc dù cũng có hiệu quả nhanh như kem trộn nhưng tất nhiên nó an toàn cho người sử dụng. Bởi các thành phần trong nó đều đã được kiểm định chặt chẽ. Collagen sữa non là sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế. Tất cả các sản phẩm đến với người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe da.

Thông tin tham khảo: Giải đáp thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

Sở dĩ nói collagen sữa non là cứu tinh của làn da bởi:

  • Các dưỡng chất ở trong collagen sữa non có thể làm mờ tàn nhang, giúp da khỏe mạnh.
  • Các vết thâm mụn sẽ dần dần biến mất khi sử dụng kiên trì.
  • Sau quá trình sử dụng, da luôn có độ đàn hồi nhất định, căng mịn và săn chắc.
  • Đặc biệt sản phẩm có thể giúp cấp ẩm và nâng tông da cho chị em.

2.  Nhận biết collagen sữa non với kem trộn

Vậy làm thế nào để chị em không nhầm lẫn “collagen sữa non có phải kem trộn không”. Hy vọng một số nhận biết các dưới đây sẽ giúp chị em tỉnh táo hơn khi lựa chọn sản phẩm:

Thông tin tham khảo: Chuyên gia khuyên uống collagen từ sau 25 tuổi

  • Các sản phẩm kem trộn thường không có tag, mác, nguồn gốc xuất xứ và cả hạn sử dụng. Ngược lại thì các sản phẩm collagen sữa non có đầy đủ.
  • Bao bì của các kem trộn sơ sài, không rõ thành phần, nếu có thì ghi cũng chung chung.
  • Kem trộn hầu như đều được quảng cáo là công thức riêng biệt.
  • Kem trộn có thể có các giấy chứng nhận tem nhãn chuyên nghiệp, nhưng nếu mở nắp mà thấy kem có dấu hiệu bị chảy nước thì đó là kem trộn.

Nếu như chị em đã mua nhầm sản phẩm kem trộn thì nên dừng sử dụng ngay lập tức. Trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào lên da, Chị em cần nghiên cứu thật kỹ, tránh nhầm lẫn collagen sữa non chất lượng với các loại kem trộn hàng chợ kém chất lượng.

Hy vọng bài viết đã giúp chị em giải đáp thắc mắc collagen sữa non có phải kem trộn không. Collagen sữa non hàng chính hãng chắc chắn sẽ mang tới công dụng tuyệt vời. Chị em cần sử dụng collagen hãy nhấn hotline của chúng tôi để được giới thiệu sản phẩm tốt nhất cùng mức giá vừa túi tiền.

Nguồn: https://www.molodeznoe.info/