Hoa Thiên Phú (HTP) nói gì về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm?

198

Dường như với câu chuyện HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm đã khiến cho dư luận chia làm 2 luồng khác nhau, một bên minh oan, một bên vu khống. Vì vậy, có thể nói, sự việc thu hồi này ảnh hưởng to lớn đến thanh danh công ty, tốn kém tiền bạc, nhưng tại sao lại để cho vụ việc diễn ra, và người yêu cầu rút lại từ phía công ty chịu trách nhiệm sản xuất.

Lý do đằng sau việc HTP gửi công văn xin rút các sản phẩm Sắc Ngọc Khang đã xuất ra thị trường

Quá trình thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang của HTP

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi như sau vào ngày, 13/1/2020 theo quyết định số 35 QĐ-ATTP, Cục an toàn thực phẩm đã ra văn bản thu hồi các sản phẩm Sắc Ngọc Khang, chức năng gan Bảo Nguyên cùng viên uống Hoa Thiên của Hoa Thiên Phú. 

Vậy là sau hơn 10 năm, thương hiệu đồng hành với người dân Việt bỗng nhiên bị biến mất sau khi sự việc trên bùng nổ, có thể khi sự việc trên xảy ra có rất nhiều người không tin khi một công ty uy tín, đạt chất lượng cao gặp phải tình trạng vậy. 

Nhưng lý do ẩn đằng sau việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm là gì, bạn đã nắm được chưa?

Trước khi có văn bản thu hồi, vào ngày 9/12/2019, Hoa Thiên Phú đã gửi công văn xin rút hồ sơ đăng ký cũ của các sản phẩm mà công ty sản xuất lên Cục. Vì vậy, nó cũng dẫn đến việc Sắc Ngọc Khang, chức năng gan Bảo Nguyên, viên uống Hoa Thiên bị thu hồi. Đây là một sự việc xảy ra hoàn toàn tự nguyện, liên quan đến vấn đề sửa đổi hồ sơ, đăng ký công bố với nhà nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP không nằm trong sự ràng buộc của cục an toàn thực phẩm hay vi phạm quy định sản xuất kém chất lượng.

Quá trình thu hồi Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên Phú vấp phải khó khăn gì?

Sắc Ngọc Khang là viên uống làm đẹp da, bổ sung Collagen có tầm ảnh hưởng lớn và được bày bán khắp mọi tỉnh thành, cửa hàng bán mỹ phẩm, viên uống đẹp da. Vì vậy, để có thể thu hồi sản phẩm phục vụ sửa đổi hồ sơ dường như trở nên quá khó khăn, tốn kém tiền bạc và mất thời gian dài để hoàn thành quá trình trên. 

Tuy nhiên, đó chỉ là tổn thất nhất thời, mất đi niềm tin tưởng nơi khách hàng mới là điều khó khăn nhất. Bởi khi Cục an toàn thực phẩm thu hồi Sắc Ngọc Khang, rất nhiều người đã lầm tưởng sản phẩm không chất lượng, gây ảnh hưởng xấu tới khách hàng và nay đã lọt lưới pháp luật. Điều này, khiến công ty bị trách oan, mất cơ hội tiếp tục là sản phẩm đáng tin cậy mà chị em phụ nữ nên dùng. 

Tại sao HTP vẫn giữ quyết định thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang mặc dù tốn kém?

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm, Hoa Thiên Phú còn lựa chọn khác không, công ty nói gì khi đưa quyết định quan trọng này chắc là câu hỏi mà rất nhiều độc giả thắc mắc. Xác định việc thu hồi là tốn kém thời gian, tiền bạc, ảnh hưởng đến tên tuổi, danh tiếng bị đồn thổi sao lại phải đi thay đổi hồ sơ cũ lấy hồ sơ mới?

Thực chất, công ty quyết định làm vậy, một là tuân thủ theo luật an toàn thực phẩm mới được ban hành quy định các công ty sản xuất thực phẩm chức năng cần đạt tiêu chí nhà máy có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn GMP. Hai là giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm được pháp luật chứng nhận đạt chuẩn an toàn vệ sinh, không phát sinh các vấn đề hàng kém chất lượng, hàng lậu. 

Vì vậy, mặc dù những khó khăn xảy ra trong quá trình thu hồi, nhưng xác định được lợi ích mà công ty Hoa Thiên Phú nói chung hay Sắc Ngọc Khang nói riêng đạt được lớn hơn, công ty giữ vững quyết định.

Nếu bạn là một người khách thông minh, khi nghe thông tin chính thức HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hiệu rồi. Dĩ nhiên Hoa Thiên Phú vẫn là điểm đến lý tưởng cho phụ nữ Việt.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da