Môi trên dày hơn môi dưới

80

Dáng môi trên dày hơn môi dưới tuy ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của khuôn mặt người sở hữu nhưng lại mang ý nghĩa khá tốt về vận khí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của dáng môi này cùng những may mắn của người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới nhé !

Môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa như thế nào?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Trước tiên, chúng ta cần xác định được ý nghĩa của hình dáng của môi trên dày hơn môi dưới. Theo nhân tướng học mô tả, người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới thường là những người rất cá tính, có thiên hướng thiên về nghệ thuật và tiềm ẩn chất nghệ sĩ. Họ là những người rất yêu bản thân, yêu cuộc sống và mang chút ngông cuồng khi làm việc. Những người này cũng thường đặt mình ở vị trí trung tâm của sự quan tâm, chú ý. Tính cách và phong cách của họ được thể hiện rất rõ nét.

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở với nữ

Những bạn nữ có môi trên dày hơn môi dưới thường sẽ có tính cách cởi mở, hòa đồng, thân thiện. Các bạn ấy rất biết cách giao tiếp và xây dựng những mối quan hệ xung quanh mình thế nên thường nhận được sự yêu mến của nhiều người. Cũng vì lý do đó, những người này trong cuộc sống và công việc cũng rất thuận lợi khi nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, được cấp trên yêu quý và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tuy nhiên, phái nữ mang dáng môi trên dày hơn môi dưới cùng đặc điểm không được rõ ràng thường sẽ bị miêu tả là những kiểu người không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc của bản thân. Do vậy họ cũng dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, bi quan. Bên cạnh đó họ còn là kiểu người cố chấp, bảo thủ nên dễ dàng rơi vào trường hợp quyết định sai lầm.

Ngược lại, phụ nữ có tướng môi này lại có một cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc và êm ấm.

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nam

Đối với phái mạnh sở hữu tướng môi trên dày hơn môi dưới cũng thường mang cơ miệng chữ Tứ, miệng vuông, nếu sắc môi hồng nhuận sẽ được xem là quý tướng. Tướng môi này là tướng môi tốt,người sở hữu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp bản thân.

Đây cũng được xem là mẫu người đàn ông lý tưởng được nhiều chị em yêu thích. Hj có tinh thần trách nhiệm cao, biết suy nghĩ, đối nhân xử thế hợp lòng người. Không những thế, các mối xung quanh chàng cũng tác động lên tương lai thành công sau này.

Với cuộc sống gia đình, đàn ông môi trên dày hơn môi dưới là những người biết yêu thương, chăm lo cho gia đình và là kiểu người chịu khó làm ăn. Họ cũng rất chung thuỷ với người bạn đời của mình, yêu vợ thương con, là kiểu đàn ông mẫu mực của gia đình.

Tuy nhiên, những người đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới kết hợp cùng khóe miệng cong xuống, lông mày rậm lại là những người cố chấp. Kiểu người này luôn phải dành phần thắng trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào dù cho có làm tổn thương người khác hay không.

nguồn: https://sacngockhang.com/