phun môi 1 tháng chưa lên màu

95

Sau khi dùng các phương pháp phun xăm thẩm mỹ khoảng 30 ngày, hầu như môi chúng ta đã có thể lên màu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp vẫn chưa lên màu được như ý muốn. Vậy phải làm gì khi mà phun môi 1 tháng chưa lên màu? Có phải đã gặp biến chứng gì xấu không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Cần bao lâu để môi lên màu

Phun môi 1 tháng chưa lên màu là hiện tượng khá thường thấy hiện nay. Để có thể có được đôi môi đẹp chỉ sau 1- 2 tháng, nhiều chị em đã chọn phương pháp phun xăm tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.  

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Phun môi cần một khoảng thời gian là từ 2- 3 tháng để có thể lên màu chuẩn nhất. Nếu trong 1 tháng bạn vẫn chưa thấy môi lên màu, hãy cứ bình tĩnh và đợi một thời sau sẽ cho kết quả. Hãy bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho môi tại tại điểm này và uống nhiều nước mỗi ngày để hỗ trợ cho việc lên màu của môi. Tuy nhiên nếu sau 2-3 tháng môi vẫn không lên màu, bạn cần phải đi chỉnh lại và dặm lại màu môi.

Tại sao phun môi 1 tháng chưa lên màu ?

Tuy nhiên, việc tin tưởng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng khiến môi không những không đẹp mà còn gặp nhiều biến chứng nguy hiểm nhua nhiễm trùng, nổi mụn nước, bị sưng tấy,… Đặc biệt là trải qua một quãng thời gian dài mà môi vẫn chưa lên màu.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Nguyên nhân tại đâu mà môi phun 1 tháng vẫn chưa lên màu? Cùng điểm lại những nguyên nhân phổ biến sau để có thể tránh khi đi phun xăm thẩm mỹ cho môi nhé !

Công nghệ phun môi lạc hậu: Khi quyết định phun môi, cần phải tìm hiểu kỹ càng cơ sở mà mình sẽ sử dụng dịch vụ tại. Nếu như bạn đến thực hiện phun môi tại một cơ sở kém chất lượng, có thể họ sẽ sử dụng các dụng cụ phun môi lạc hậu để làm đẹp cho đôi môi của bạn. Những dụng cụ này không xâm lấn đúng vào độ sâu cần thiết, đi kim không đều khiến cho mực xăm không được chuẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến việc môi lên màu. 

Chất lượng mực phun: Mực phun cũng là yếu tố quyết định việc môi có lên màu đẹp hay không. Nếu như cơ sở thẩm mỹ sử dụng mực phun không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng an toàn hay dùng mực hết hạn,… độ lên màu của môi sẽ không được chính xác và thường gây hiện tượng phun môi 1 tháng vẫn chưa lên màu. Do đó, chú trọng chọn thẩm mỹ viện uy tín là điều quan trọng nhất khi bắt đầu có ý định phun xăm môi. Một địa điểm được nhiều khách hàng review tốt, sử dụng sản phẩm chất lượng sẽ khiến ta cảm thấy yên tâm hơn khi đụng chạm làm đẹp trực tiếp lên khuôn mặt.

Cơ địa: Nguyên nhân thuộc về cơ địa của mỗi cá nhân cũng là một trong những yếu tố khiến cho môi 1 tháng vẫn chưa lên màu. Với những người có cơ địa kém, khó có thể dung hoà được với mực phun sẽ làm cho màu môi không được bật lên chuẩn trong thời gian dự tính. Bên cạnh đó, việc phục hồi được trạng thái tốt nhất cũng tốn kha khá thời gian, thế nên sẽ làm trễ tiến độ lên màu môi. Lúc này phái đẹp không cần quá lo lắng, chỉ cần chờ đợi thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Ngoài ra, còn những nguyên nhân khác khiến cho phun môi 1 tháng chưa lên màu có thể kể đến là : chế độ ăn uống không phù hợp, người thợ phun môi có kỹ thuật không tốt hay bạn chăm sóc môi sau phun không tốt,…

nguồn: https://sacngockhang.com/