Review Collagen 82x có thực sự tốt không đến từ các chuyên gia

131

Việc uống thêm collagen có mang lại hiệu quả nhiều hay ít tùy thuộc theo cách dùng và độ tuổi. Hiện có khá nhiều trường hợp chị em độ tuổi 40 đến 50 uống thêm Collagen 82x không hiệu quả như ở độ tuổi 25 mặc dù sản phẩm chuyên gia review là tốt bởi vì không bổ sung đủ hàm lượng yêu cầu.

1.  Review Collagen 82x có thực sự tốt không đến từ các chuyên gia

Liệu Collagen 82x review là tốt có tốt từ chuyên gia thì có đáng tin không? Theo nhiều bác sĩ cũng như chuyên gia chia sẻ thì collagen là chất không thể thiếu trong cơ thể mỗi chúng ta, bởi hầu hết các bộ phận trên cơ thể chúng ta như da, mắt, xương, răng đều cần có đủ một lượng collagen.

Chính vì vậy việc mà nhiều chị em từ những độ tuổi có triệu chứng lão hoá và việc bổ sung thêm collagen 82x là điều rất nên làm. Tuy nhiên khi sử dụng collagen 82x, chị em cũng cần lưu ý một số chỉ định của bác sĩ.

2.  Tại sao vẫn có trường hợp dùng Collagen 82x nhưng không hề có hiệu quả?

Theo như review của các chuyên gia thì Collagen 82x là loại sản phẩm rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp dùng Collagen 82x lại không có hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Do cơ địa, cơ thể mỗi người

Không phải cơ thể hay cơ địa nào cũng có khả năng hấp thụ được hết hàng nghìn mg một lúc. Đó còn chưa kể đến những chị em có cơ thể không có khả năng hấp thụ được một số chất trong đó phải kể đến dưỡng chất Collagen.

Vì vậy trước khi dùng Collagen 82x chị em nên tìm hiểu kỹ càng. Chuyện chuyên gia review tốt nhưng không chắc chúng ta dùng đã tốt cũng là chuyện thường tình.

Do độ tuổi của người dùng Collagen 82x

–          1 năm người ở độ tuổi 20 đến 30 tuổi sẽ mất collagen từ 1 đến 1,5% có trong cơ thể.  Thời điểm này da chưa có quá nhiều khuyết điểm nên các chị em chỉ cần bổ sung từ 1000mg đến 2000mg collagen trong 1 ngày

–          Còn đối với độ tuổi 30-40 làn da của chị em đã có những dấu hiệu lão hoá rõ rệt. Chính vì vậy cần tăng hàm lượng collagen lên tới 5000mg mỗi ngày

–          Độ tuổi mãn kinh từ 40 đến 50, lượng collagen trong cơ thể giảm càng mạnh tới 10-20%. Ở độ tuổi này chị em nên bổ sung hàm lượng collagen lớn từ 5000mg đến 6000mg để làn da được trẻ hoá trở lại

–          Sau 50 tuổi, chị em sẽ phải đối mặt với tình trạng da xuống cấp một cách nặng nề. Lúc này, bạn cần bổ sung hàm lượng collagen cực lớn khoảng từ 5000mg đến 10000mg

Do cách Collagen 82x không hợp lý mà đã vội tin vào review

Ngoài 2 lý do trên thì việc sử dụng Collagen không hợp lý cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cải thiện làn da. Nhiều chị em không kiên trì, chỉ mới được 1, 2 tuần đã chán nản bỏ dở. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn chẳng thu lại được sự thay đổi gì từ làn da của mình.

Thông tin trên đây chắc chắn đã giải đáp được thắc mắc “Collagen 82x review có tốt hay không từ chuyên gia” của nhiều chị em. Với một sản phẩm quá đắt đỏ này, chị em thấy ngán tiền quá. Vậy thì nhấn hotline của chúng tôi ngay và luôn nào!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da