Serum dưỡng trắng da nhật bản

127

Nhật Bản được biết đến như thiên đường skincare bởi độ mức phát triển vượt bậc của thị trường mỹ phẩm tại đây. Các sản phẩm chăm sóc da sản xuất tại Nhật Bản luôn mang tới sự yên tâm cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Ngoài các dòng kem dưỡng, lotion, sữa dưỡng,… thì serum dưỡng trắng da Nhật Bản cũng khiến các tín đồ skincare mê mệt từ dòng bình dân đến cao cấp. Chính phẩm chất và sự uy tín của các doanh nghiệp mỹ phẩm Nhật Bản đã dựng nên nền công nghiệp mỹ phẩm lớn thứ 2 thế giới, đạt được nhiều thành tựu như ngày nay.

Serum quan trọng như thế nào trong chu trình Skincare của phụ nữ Nhật?

Thói quen chăm sóc da hằng ngày đã ăn sâu vào nếp sống của phái đẹp Nhật Bản. Phái đẹp Nhật Bản luôn mang quan niệm rằng, làn da tự nhiên, căng mịn, trắng hồng chính là lớp makeup hoàn hảo nhất. Do đó, dù có trang điểm thì phong cách của họ vẫn giữ sao cho tự nhiên nhất có thể. Serum là một trong những món đồ dưỡng da có nhiều dưỡng chất nhất với nhiều công dụng khác nhau dùng để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da một cách chuyên sâu hơn.  Và đó cũng là lý do người Nhật thường áp dụng nhiều bước dưỡng da, chú trọng việc cấp ẩm, dưỡng sáng da bằng serum.

Các đặc tính của serum dưỡng trắng da Nhật Bản

​​Serum dưỡng da của Nhật không cho kết quả cấp tốc nhưng vững bền và an toàn

Bạn mong ước da của mình sẽ sáng hơn vài tone khi sử dụng serum dưỡng trắng da Nhật Bản chỉ sau 2 đến 3 tuần ? Điều đó là không có khả năng. Serum dưỡng trắng đến từ Nhật Bản thường sẽ không cho bạn kết quả như bạn mong muốn ngay tức thì mà kết quả ấy sẽ diễn ra từ từ và kéo dài. Làn da của bạn sẽ cải thiện mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của da sau một thời gian sử dụng.

Serum dưỡng da của Nhật có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời

Đây chính là đặc tính mạnh mẽ nhất mà ta có thể thấy ở các sản phẩm dưỡng da đến từ đất nước mặt trời mọc. Dù có những công dụng khác nhau nhưng serum Nhật Bản đều có một đặc tính chung đó là luôn đề cao khả năng dưỡng ẩm cho da. Hầu hết trong bảng thành phần sản phẩm của các serum dưỡng trắng Nhật Bản đều có những nguyên liệu dưỡng ẩm cao. Chính vì vậy, ngoài cho làn da trắng sáng thì người dùng có thể cảm nhận được da mình trở nên ẩm mượt hơn sau mỗi lần apply serum dưỡng trắng da Nhật Bản.

Serum dưỡng da của Nhật luôn ở dạng essence nên đậm đặc hơn bình thường

Một điểm khác biệt nữa ở serum dưỡng trắng da Nhật Bản đó chính là texture của sản phẩm. Thay vì dùng từ serum thì ta có thể gọi chính xác hơn với từ essence bởi kết cấu các loại tinh chất sản xuất tại Nhật là khá đặc và nhiều dưỡng chất. Do đó khi có sản phẩm ghi là essence hãy sử dụng nó như serum bình thường nhé.

Gợi ý serum Nhật Bản tốt nhất giúp dưỡng sáng da bạn nên thử

Serum dưỡng trắng da Nhật Bản cũng có nhiều phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn có khả năng hạn chế về mặt tài chính, thì có thể lựa chọn các hãng mỹ phẩm bình dân nhưng vẫn chất lượng như Hada Labo, Senka, Melano CC, Meishoku,… Còn nếu bạn không gặp trở ngại về vấn đề kinh tế thì có thể tham khảo các thương hiệu cao cấp với hiệu quả không cần bàn cãi như SK II, Shu Uemura, Shiseido, Obagi,…

Gợi ý một số sản phẩm serum dưỡng trắng da Nhật Bản tốt, xứng đáng đầu tư: SK-II Genoptics Aura Essence c ( ~ 4 triệu đồng/  50ml), Serum Fracora (~ 700 ngàn / 30ml),  Obagi routine serum vitamin C 15ml ( 2 triệu 100 ngàn/ 15ml), Serum Melano CC Vitamin C (~ 300 ngàn /20ml), Serum dưỡng trắng da Senka White Beauty (~ 195 ngàn/35g),…

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì