Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

99

Nốt ruồi không gây hại đến sức khỏe cơ thể nhưng một số vị trí nốt ruồi gây mất thẩm mỹ, khiến người ta cảm thấy mất tự tin. Cũng vì thế, nhiều người chọn lựa sử dụng phương pháp xoá đi nốt ruồi ở những vị xấu để ngoại hình hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, đa phần vẫn còn sợ hãi rằng tẩy nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân. Vậy thì tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo sách về nhân tướng học, mọi bộ phận cơ thể kể cả nốt ruồi đều gắn liền với số mệnh con người. Thực tế cũng cho thấy một vài trường hợp cuộc sống thay đổi khá nhiều sau khi tẩy nốt ruồi. Từ đó cũng có thể mang đến quan điểm, dù nhiều hay ít thì nốt ruồi cũng sẽ ảnh hưởng đến tướng số.

Tuy nhiên đó chỉ là những phỏng đoán của con người thông qua các thông tin truyền miệng. Hiện nay khoa học vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào chứng minh được nốt ruồi sẽ tác động đến vận mệnh con người. Thế nên các thông tin lan truyền bạn có quyền tin hoặc không tin tùy vào cách nhìn nhận của bản thân.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Trong trường hợp bạn có những nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí thiếu thẩm mỹ hoặc nốt ruồi quá ngoại cỡ cũng như ảnh hưởng xấu đến vận mệnh trong nhân tướng học, bạn cũng nên cân nhắc đến việc tẩy đi. Trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi, ngoài việc nghiên cứu về vấn đề tướng số, bạn cũng cần phải tham khảo ý kiến chính xác từ bác sĩ. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi tuy chỉ là tiểu phẫu nhẹ tác động đến một vùng da rất nhỏ trên cơ thể nhưng cũng cần được chăm sóc đúng cách. Nếu bạn không bảo vệ da đúng cách sau khi xóa nốt ruồi, có thể gây đến những hệ quả nghiêm trọng cho vùng da ấy. Dưới đây là những lưu ý cho bạn sau khi xóa nốt ruồi:

  • Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng da tổn thương trong 3- 5 ngày sau hi thực hiện tẩy nốt ruồi.
  • Thoa kem chống nắng đầy đủ mỗi ngày bởi làn da lúc này đang khá nhạy cảm nên cần phải được bảo vệ trước sự tác động xấu của môi trường.
  • Không chà xát hoặc gãi lên vùng da tẩy nốt ruồi:  Trong lúc này, da non đang hình thành nên bạn có thể cảm thấy ngứa, nhưng tuyệt đối không được gãi bởi hành động này sẽ khiến da bị tổn thương.
  • Nên sử dụng những loại kem đặc trị để bôi lên vùng da tổn thương: Do da rất mỏng và yếu lúc này nên việc dưỡng da là rất cần thiết để kháng khuẩn và không để lại sẹo trên da.
  • Nên bổ sung vitamin C, A và kẽm: Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, A hay kẽm sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và giúp da nhanh lành lặn.
  • Hạn chế những loại thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương: Những loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, xôi,… không chỉ gây ngứa còn sẽ để lại sẹo lồi trên da. Thế nên bạn nên tránh những loại đồ ăn này khi mới tẩy nốt ruồi hoặc đang có bất kỳ một vết thương nào trên da.

nguồn: https://sacngockhang.com/