Uống Collagen Lemona Hàn Quốc như thế nào mới đạt chuẩn

305

Ngoài ra nhiều chị em còn có suy nghĩ uống càng nhiều bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc thì hiệu quả càng tốt, ngừng nghỉ không đúng liệu trình, thậm chí có người còn pha chúng với nước nóng để uống. Tuy nhiên do những suy nghĩ mặc định như vậy đến từ người sử dụng mà hiệu quả của sản phẩm mang lại cho làn da là con số 0 thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

1.  Vậy uống Collagen Lemona Hàn Quốc như thế nào mới đạt chuẩn?

3 lưu ý uống bột Collagen của Hàn Quốc đúng cách và mang tới hiệu quả tốt nhất cho làn da:

–          Trước tiên, vì đây là sản phẩm collagen dạng bột nên chị em có thể pha trực tiếp với nước lọc. Nếu những ai cảm thấy khó uống thì có thể pha lẫn với các loại nước khác nhau như nước ép, sinh tố hoặc sữa tươi…

–          Thời điểm uống bột Collagen Lemona của Hàn Quốc cần tuân thủ nghiêm ngặt để công dụng được phát huy hiệu quả cho làn da: chị em nên bổ sung collagen bột vào hai thời điểm trong ngày đó là: Trước bữa sáng 30 phút và buổi tối trước giờ đi ngủ 30 phút.

–          Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng đó là chị em cần bổ sung collagen theo đúng liệu trình từ 1-3 tháng hoặc từ 3-6 tháng rồi tạm ngừng. Tránh việc sử dụng 1 đến 2 tuần rồi ngừng vì làn da của bạn sẽ chẳng thể ngày 1 ngày 2 mà tươi sáng, mềm mịn như tuổi 18.

2.  Những lưu ý cho những ai đang sử dụng bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc

Trong quá trình sử dụng các chị em cần lưu ý những điều sau đây để có một làn da thay đổi rõ rệt nhất:

–          Luôn sử dụng bột uống collagen Lemona của Hàn Quốc đúng liều lượng mà nhà sản xuất yêu cầu, không tự ý tăng giảm: 1 gói/ 1 ngày.

–          Sau khi bổ sung bột uống collagen không nên ăn bất kỳ loại thức ăn nào, việc này có thể ngăn cản và làm việc hấp thụ collagen vào cơ thể khó khăn.

–          Ngoài việc bổ sung  Collagen thì chị em cần chuẩn bị cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dưỡng chất, hạn chế những món ăn dầu mỡ vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa Collagen.

–          Không quên rèn luyện, tập thể thao, đặc biệt là không được thức khuya. Vì có một lối sống khoa học, lành mạnh sẽ giúp việc bổ sung collagen được hấp thụ nhanh và đạt hiệu quả như mong đợi.

Nếu như chị em nào còn đang uống bột collagen Lemona của Hàn Quốc sai cách thì nhất định phải ngay lập tức thay đổi và điều chỉnh sao cho hợp lý. Hoặc sản phẩm quá đắt không phù hợp với ví tiền, hãy inbox hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da